Mười lời khuyên cho bữa tiệc ở cửa hàng bóng đá

Khi mùa hè kết thúc, nó bắt đầu một mùa thể thao yêu thích của tôi, cá độ bóng đá. Tiệc ở cổng sau bóng đá là một truyền thống tuyệt vời ở hầu hết nước Mỹ Để có được một bữa tiệc sau thành công không mất nhiều công sức, nhưng cần có một số sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Cho dù bạn là người hâm mộ của trường trung học, đại học hay bóng đá chuyên nghiệp, thì đây là một cách tuyệt vời để thưởng thức môn thể thao này. Bài viết này sẽ xem xét 10 mẹo để có một bữa tiệc bóng đá thành công và vui vẻ trong năm nay.

  1. Lời khuyên cho một bữa tiệc sau bóng đá: Mang theo đúng phương tiện

Mặc dù bạn có thể không sở hữu Ford F350 mới nhất, bạn vẫn nên có một chiếc xe phù hợp cho bữa tiệc. Xe tải và xe SUV rất tuyệt vì chúng cung cấp thêm chỗ bạn cần để đựng thức ăn, đồ dùng và bia.

  1. Mẹo cho một bữa tiệc sau bóng đá: Mang theo một người bạn là fan hâm mộ của đội đối thủ

Mặc dù việc mang theo một người bạn của đội đối thủ nghe có vẻ cấm kỵ nhưng đó là một cách tuyệt vời để có được một cuộc thi đấu thân thiện. Sẽ luôn chỉ có một người chiến thắng, điều này sẽ tạo ra một trải nghiệm thú vị nếu bạn có những người hâm mộ cạnh tranh.

  1. Lời khuyên cho một bữa tiệc sau bóng đá: Hãy thân thiện và hòa nhập

Thông thường, có rất nhiều người hâm mộ khác giống như bạn tại các trò chơi, tất cả đều thích thú với bữa tiệc, điều chỉnh là một nơi tuyệt vời để gặp gỡ những người bạn có chung sở thích. Chia sẻ một số bia hoặc thức ăn với người bên cạnh bạn và cùng nhau mở tiệc.

  1. Lời khuyên cho một bữa tiệc sau bóng đá: Mang theo nhiều thức ăn

Việc ăn theo thường bắt đầu vài giờ trước trận đấu và kéo dài sau trận đấu, do đó, hãy mang theo nhiều thức ăn để nuôi sống bản thân, khách mời và bất kỳ ai bạn có thể gặp tại trò chơi. Mang nhiều thức ăn hơn mức bạn nghĩ luôn là một ý kiến hay; bạn luôn có thể giữ thức ăn để ăn trong tuần. Thực phẩm nấu chín như xúc xích, sườn, bánh mì kẹp thịt và xúc xích đều là những thực phẩm tuyệt vời có thể được chế biến bằng bếp nướng di động trong bữa tiệc.

  1. Mẹo cho bữa tiệc sau bóng đá: Pha đá lạnh

Mặc dù một số bãi đậu xe không cho phép sử dụng công khai rượu bia, nhưng nhiều bãi đậu xe thì có. Đảm bảo tuân thủ luật uống rượu của các bang của bạn, điều này có nghĩa là tuân theo các giới hạn độ tuổi thích hợp để uống rượu. Mang theo một túi lạnh với đá và loại bia yêu thích của bạn là một trong những truyền thống tốt nhất của các bữa tiệc phù hợp.

  1. Lời khuyên cho một bữa tiệc sau bóng đá: Mang theo trẻ em!

Không gì vui hơn trong mùa thu đối với những đứa trẻ đam mê thể thao hơn một bữa tiệc bóng đá. Mang theo nhiều thức ăn và cố gắng để bọn trẻ được vui chơi, chúng sẽ thích truyền thống này năm này qua năm khác.

  1. Mẹo cho một bữa tiệc sau bóng đá: Biết sự thật và số liệu thống kê của bạn

Tại các bữa tiệc liên hoan mà người đam mê thể thao khác thích trò chuyện với những người hâm mộ khác, hãy đảm bảo rằng bạn luôn cập nhật số liệu thống kê của đội để trò chuyện trôi chảy.

  1. Mẹo cho bữa tiệc sau bóng đá: Mang bóng đá cho trẻ em

Mặc dù nhiều đứa trẻ thích tiệc tùng, bạn nên luôn mang theo một số hình thức giải trí để giúp chúng bận rộn, và còn hình thức giải trí nào tốt hơn bóng đá?

  1. Lời khuyên cho một bữa tiệc sau bóng đá: Hãy tôn trọng

Nếu bạn biết mình là một người nghiện rượu đáng ghét hoặc người hâm mộ ồn ào và hét lên những lời tục tĩu, bạn nên cố gắng kiểm soát hành vi của mình trước khi đến một bữa tiệc ở cổng sau. Không có gì tệ hơn việc theo đuổi bọn trẻ và để anh chàng bên cạnh bạn say xỉn hét lên những lời tục tĩu.

  1. Lời khuyên cho bữa tiệc sau bóng đá: Chúc bạn vui vẻ với những lựa chọn âm nhạc của mình!

Mang âm nhạc mà bạn và bạn bè của bạn thích, chẳng hạn như nhạc rock hoặc nhạc đồng quê. Đảm bảo rằng các lựa chọn âm nhạc lạc quan, vui nhộn và kích thích sự phù hợp cho trò chơi. Điều quan trọng nhất cần nhớ khi tổ chức một bữa tiệc hậu là phải vui vẻ, thư giãn và tận hưởng trò chơi!

Xem thêm bài viết khác tại photothumb.com >>

Nguồn:

Kinh nghiệm cá nhân

http://www.tailgate.com/ – trang web điều chỉnh chính thức, thật tuyệt nếu bạn muốn có thêm ý tưởng!