7 Lời khuyên khi chọn những người ngủ trong bóng đá ảo

Dưới đây là 7 điều bạn cần lưu ý để chiến thắng dễ dàng trong cá độ bóng đá ảo. Chọn người ngủ trong bóng đá tưởng tượng là một nghệ thuật có thể được thành thạo như bất kỳ nghệ thuật nào khác. Hy vọng rằng bài viết này là một bước đi đúng hướng cho bạn.

7) Người chiến thắng trò chơi. Một số người chơi không nhất thiết phải có số liệu thống kê tốt nhất, tuy nhiên họ chơi không xuất sắc trong vòng loại trực tiếp. Đây là điều cần lưu ý, người chơi này có tiềm năng ly hợp không? Họ có thành tích tốt trong các trò chơi lớn ngay cả khi họ không làm tốt như vậy ở những trận khác không?

6) Người chơi đột phá. Xem những gì diễn ra trong trại huấn luyện và tiền mùa giải. Một số cầu thủ tìm thấy động lực kéo dài suốt mùa giải trong một buổi tập mang tính cách mạng.

5) Tổn thương trong quá khứ. Một chấn thương có ảnh hưởng đến xếp hạng của cầu thủ này trong mùa giải trước không? Đôi khi một cầu thủ có thể chỉ có vẻ tầm thường vì chỉ số mùa trước của họ, trong khi thực tế là họ đã bị thương gần như cả năm.

4) Huấn luyện. Có phải một huấn luyện viên đang kìm hãm một cầu thủ trở thành siêu sao? Tất cả chúng ta đã từng nhìn thấy nó trong quá khứ. Mọi môn thể thao, mọi thế hệ đều có những cầu thủ vĩ đại cuối cùng chỉ trở thành những cầu thủ vĩ đại sau khi họ đổi đội.

3) Cơ hội lớn. Một số cầu thủ đang ngồi trên băng ghế dự bị hàng năm trời để chờ một cú sút ở vị trí xuất phát. Khi họ có được nó, họ chắc chắn sẽ tận dụng cơ hội được trao cho họ. Đây là điều cần lưu ý khi bước vào những vòng cuối của bản nháp.

2) Phỏng đoán có giáo dục. Bằng cách sử dụng phương pháp trước, bạn có thể bắt đầu suy luận rằng một số người chơi nhất định trong các tình huống nhất định sẽ thực hiện theo một cách nhất định. Nếu bạn có thể trau dồi khả năng này để kích hoạt một cách nhanh chóng, bạn sẽ có thể tận dụng các tình huống nháp mà người khác sẽ bỏ qua, đơn giản là vì họ thiếu chú ý đến từng chi tiết.

1) Bản năng đường ruột. Bóng đá giả tưởng xét cho cùng là dựa trên sự tưởng tượng. Vì vậy, những rung cảm bạn đang cảm nhận và bản năng ruột của bạn đóng một phần trong việc quyết định người chơi nào có khả năng phù hợp với bạn. Chỉ cần nhớ nó chỉ là một trò chơi!

Xem thêm bài viết khác tại photothumb.com >>