ESPN Lời khuyên về dự thảo bóng đá giả tưởng

Đó là thời gian bóng đá tưởng tượng! Tại tuần viết này, một trong số đó là trong hộp, nhưng bạn vẫn có thể tham gia các giải đấu và đội dự thảo. Tôi chơi ở các giải bóng đá tưởng tượng của ESPN và có một số đội. Tôi thực sự đang đợi một bản nháp khác bắt đầu khi tôi viết bài này. Vâng, tôi nghiện! Công việc mơ ước của tôi sẽ là Tổng giám đốc của một đội NFL, xây dựng một người chiến thắng Super Bowl! Heck, tôi thậm chí còn muốn trở thành một “guru” bóng đá tưởng tượng.

Nhưng bây giờ tôi sẽ giải quyết cho sự thống trị của tưởng tượng. Tôi thích chơi ở giải đấu 10 đội chỉ vì chiều sâu tốt hơn so với thể thức 12 đội. Tôi cũng thích một bản nháp trực tiếp hơn là “chọn tự động”; với tôi, soạn thảo là nơi thú vị nhất.

Nếu bạn chưa bao giờ thử soạn thảo bóng đá giả tưởng, thật dễ dàng, chỉ cần trỏ và nhấp. Bạn thậm chí có thể sử dụng bảng xếp hạng soạn thảo trước của máy tính nên sẽ không cần chuẩn bị gì cả, chỉ cần bắt đầu chạy. Tất cả mọi người và anh trai của họ có một chiến lược để soạn thảo thành công, một số người soạn thảo chạy lưng đầu tiên trong khi một số sẽ mất một QB với 1 st pick tròn, nhưng một số điều rất phổ biến. Chúng tôi sẽ trình bày chúng ở đây.

Bản nháp dựa trên giá trị

Bạn cần chỉ định một giá trị cho mỗi người chơi, đó là những gì máy tính cố gắng thực hiện bằng cách xếp hạng người chơi dựa trên năng suất tưởng tượng dự kiến. Hàng phòng ngự và người đá chính là một tá và do đó nên để dành cuối cùng. Ví dụ như chạy lại Adrian Peterson là cầu thủ được xếp hạng cao nhất trong hầu hết các bản nháp và sau khi tỏa sáng trong tuần đầu tiên xứng đáng được như vậy. Sau anh ta có cấp độ chạy lùi thứ hai và thứ ba. Trong bản nháp này, tôi chuẩn bị thực hiện Tôi có lựa chọn thứ 10 (vị trí yêu thích của tôi kể từ khi tôi được chọn từ trước đến nay).

Peterson và hầu hết các hậu vệ cấp hai sẽ biến mất vào thời điểm tôi chọn, vậy tại sao lại dành lượt chọn đầu tiên cho cấp ba trở lại khi có người nhận hoặc QB rộng cấp một? Sẽ còn rất nhiều điểm lùi ở cấp độ thứ ba khi tôi bắt đầu chọn lại vì rất có thể những người nhận rộng sẽ bắt đầu được soạn thảo bởi những người đã chạy trở lại ở vòng đầu tiên.

Những sai lầm trong ngày dự thảo cần tránh

Không bao giờ, bao giờ thảo một người đá hoặc phòng thủ cho đến khi kết thúc dự thảo. Trong bản nháp này, ai đó đã thực sự hạ Steelers với lượt chọn đầu tiên của họ! Người này đã đóng dấu số phận của họ khá nhiều. Cũng có một cuộc chạy đua giữa các chân sút và hàng phòng ngự trong vòng 4 của dự thảo này. Tại thời điểm này trong khi tôi đang xem sự điên rồ này, tôi đang xoa hai bàn tay vào nhau để làm “Tiến sĩ ác” của tôi, tôi sắp chiếm lấy thế giới cười.

Bản nháp cho tiềm năng

Với 10 đội trong một bản thảo vòng 16, tài năng giảm khá nhanh. Điều đó nói rằng đã đến lúc tìm kiếm tiềm năng tăng giá. Tại sao lại lấy một anh chàng trung bình 3-4 chạm bóng mỗi năm trong khi có một cầu thủ tân binh với tiềm năng siêu sao? Trường hợp tại điểm năm ngoái RB Chris Johnson là một tân binh Tôi túm lấy trong 10 ngày tròn và anh nhanh chóng sáng lên ngôi vô địch. Năm nay, anh ấy là một trong 10 lựa chọn hàng đầu. Thông thường, khoảng 8 trở lên là nơi bạn muốn nhắm đến những tân binh và / hoặc những cầu thủ thực sự giỏi, những người dự phòng cho những người khởi đầu dễ bị chấn thương. Năm nay, tôi có được tân binh RB LeSean McCoy của Eagles. Anh ấy là phương án dự phòng cho Brian Westbrook vĩ đại nhưng vô cùng mong manh. Thông thường, các tân binh nhận diện rộng không có tác động tương tự như các tân binh chạy lùi, nhưng vẫn có những trường hợp ngoại lệ.

Xem thêm bài viết khác tại photothumb.com >>

Nếu bạn làm theo các bước đơn giản này, bạn chắc chắn sẽ cải thiện cơ hội thành công của mình. Chúc may mắn! Xem thêm tại đây.