Chi tiết

PhotoThumb là một trình tạo hình thu nhỏ / trang web và trình xem hình ảnh mạnh mẽ và dễ sử dụng dành cho Windows.
Bao gồm nhiều tính năng hữu ích, chẳng hạn như công cụ hiển thị hình ảnh nhanh, chất lượng cao, hỗ trợ CSS, trình chiếu, đổi tên hàng loạt, mã hóa tệp, giao diện giống Explorer quen thuộc và xoay ảnh JPEG không mất dữ liệu, PhotoThumb là một công cụ tiện dụng cho người thu thập hình ảnh và chủ sở hữu máy ảnh kỹ thuật số.
Xem thêm: Ảnh chụp màn hình
Chụp ảnh kỹ thuật số ngày càng phổ biến. Việc tạo ra những bức ảnh tuyệt vời chưa bao giờ dễ dàng hơn, rẻ hơn hay thú vị hơn. Tuy nhiên, nhiều người trong chúng ta đã dành hàng giờ và hàng ngày để tìm ra giải pháp đơn giản cho câu hỏi cơ bản: Làm thế nào để chia sẻ hình ảnh của bạn. Gửi hình ảnh trên e-mail là tốt, nhưng hầu như không thực tế nếu bạn muốn chia sẻ hàng trăm tệp hình ảnh.
Giải pháp rõ ràng là xuất bản ảnh của bạn trên web hoặc phân phối chúng trên đĩa CD-ROM hoặc phương tiện đĩa di động khác. Ngày nay, làm như vậy không có gì to tát. Thông thường, vấn đề là tất cả các công việc liên quan: Mở, thay đổi kích thước và lưu hàng trăm tệp hình ảnh là hơi quá sức đối với hầu hết mọi người. Chưa kể rằng bạn sẽ cần tạo một số tài liệu HTML. Sử dụng PhotoThumb, bạn có thể thực hiện tất cả những điều này và hơn thế nữa chỉ với một vài cú nhấp chuột.
Xem thêm: Đầu ra mẫu
Bắt đầu
PhotoThumb có nhiều tính năng nâng cao và mạnh mẽ, nhưng vẫn rất dễ sử dụng. Để tạo trang web đầu tiên của bạn, chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau:
• Chọn bất kỳ thư mục nào trong cây Thư mục.
• Trong danh sách tệp, gắn thẻ (các) tệp bạn muốn đưa vào (các) trang web của mình.
Trên Nhấp vào nút Tạo hình thu nhỏ.
Trong tab Chung, chọn thư mục Mục tiêu (hiện tại, chỉ cần bỏ qua các cài đặt khác).
Bấm OK.
Sau khi thực hiện điều này, chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian chơi với các cài đặt khác nhau và làm quen với chương trình. Đó là rất nhiều niềm vui!