Nhà lãnh đạo MLB Hits thừa nhận cá cược cho Quỷ đỏ để giành chiến thắng

Thủ lĩnh Pete Rose trong sự nghiệp bóng chày của Giải bóng chày đã nói với đài ESPN rằng trong khi quản lý Cincinnati Reds, anh ấy “đặt cược vào đội của tôi mỗi đêm”, Associated Press đưa tin.

Rose, người đã bị cấm chơi bóng chày từ năm 1989 sau cuộc điều tra về hành vi đánh bạc của anh ta, nói với đài phát thanh rằng anh ta đã chọn đội của mình để giành chiến thắng mỗi khi họ thi đấu.

“Tôi đặt cược vào đội của mình mỗi đêm. Tôi đã không đặt cược vào đội của mình bốn đêm một tuần”, Rose nói với chương trình, AP đưa tin.

Năm 2004, Rose, trong cuốn tự truyện của mình, “My Prison Without Bars”, Rose đã lần đầu tiên thừa nhận đánh bạc trong môn bóng chày. Tuy nhiên, cho đến ngày 14 tháng 3, Rose vẫn chưa thừa nhận đã đặt cược vào đội của mình.

Rose quản lý Quỷ đỏ từ năm 1984-89, trải qua 786 trận, dẫn Quỷ đỏ đến kỷ lục 412-373.

“Tôi đặt cược vào đội của mình sẽ giành chiến thắng mỗi đêm vì tôi yêu đội của mình, tôi tin vào đội của mình”, Rose cũng nói với ESPN Radio. “Tôi đã làm mọi thứ trong khả năng của mình mỗi đêm để giành chiến thắng trong trò chơi đó.”

Khi Rose từ giã sự nghiệp chơi bóng chày, anh ấy đã dẫn dắt MLB với kỷ lục 4.256 lần đánh, chơi từ năm 1963-86.

Vì bị cấm thi đấu bóng chày nên Rose vẫn chưa được nhận vào Đại sảnh Danh vọng.

Rose đã có mặt trên Đài phát thanh ESPN để quảng cáo một cuộc triển lãm Pete Rose sẽ được trưng bày bên ngoài Great American Ballpark ở Cincinnati, một cuộc triển lãm mà MLB phải chấp thuận trước khi cho phép sân bóng được trưng bày.

Rose đã được một người hâm mộ yêu thích kể từ khi bị trục xuất. Khi anh ấy được giới thiệu tại Game 2 của World Series 1999, Rose đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt nhất của tất cả các cầu thủ từ Đội cả thế kỷ, do công chúng bình chọn.

“Tôi đã mắc sai lầm”, Rose nói với ESPN Radio. “Đó là lỗi của không ai khác.”

Rose vẫn tiếp tục được chú ý. Anh ấy tổ chức các buổi ký tặng, kiếm tiền để ký tặng các kỷ vật.

Khi anh ấy đi du lịch, đám đông vẫn tụ tập để bắt tay anh ấy hoặc vỗ nhẹ vào lưng anh ấy. Tại cuộc họp báo về quyền anh để chuẩn bị cho trận đấu với Floyd Mayweather Jr. vào năm ngoái, nhiều người hâm mộ trận đấu đã nhận ra Rose hơn bất kỳ võ sĩ nào tham dự, ngoại trừ Mayweather.

Rose tiếp tục nói với đài phát thanh rằng anh ấy muốn được MLB phục hồi và nếu điều đó xảy ra, anh ấy muốn trở lại quản lý, nói rằng sự lựa chọn nên được để cho các chủ sở hữu đội.

“Nếu tôi đã từng được phục hồi, nếu một người chủ không muốn giành chiến thắng và lôi kéo mọi người,” Rose nói, “đừng gọi đến số của tôi.”

Nguồn: Associated Press, ESPN.com.

Xem thêm bài viết khác tại photothumb.com >>